#bergmálsklefinn – ný ópera sýnd 2018

twitter.f5dff95c.fill-420x280Alþýðuóperan mun á næsta starfsári í samstarfi við Íslensku óperuna setja upp nýja óperu sem nefnist Bergmálsklefinn eftir enska tónskáldið Michael Betteridge og Ingunni Láru Kristjánsdóttur. Verður verkið frumsýnt í janúar 2018. Óperan fjallar m.a. um dómhörkuna á samfélagsmiðlum með beinskeittum hætti og höfundar nota Twitter til að sýna skilin milli þess sem gerist í heimi samfélagsmiðla og raunveruleikans. Áhorfendur geta tekið þátt með því að tísta beint inn í sýninguna. Söngvarar verða Ísabella Leifsdóttir, Rosie Middleton og Jónína Björt Gunnarsdóttir ásamt einum karlsöngvara sem verður kynntur síðar.

Áheyrnarprufur fyrir það hlutverk fara fram fljótlega og er áhugasömum bent á vef óperunnar fyrir frekari upplýsingar.

search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close